Công ty cổ phần Dược phẩm Joker Việt Nam là một công ty chuyên nghiên cứu, thực nghiệm, sản xuất và phân phối những sản phẩm thuốc tân dược, thực phẩm chức năng. Joker Việt Nam được thành lập từ những người có chuyên môn sâu, kinh nghiệm lâu năm trong nghề với sự yêu nghề và trái tim đầy nhiệt huyết của mình, chúng tôi không ngừng đưa công ty phát triển mạnh mẽ.

Về chúng tôi

Công ty cổ phần Dược phẩm Joker Việt Nam là thành quả của sự đóng góp của các thành viên ban điều hành, là những dược sĩ, bác sĩ có chuyên môn và kinh nghiệm lâu năm trong nghề, được thành lập khá muộn tuy nhiên Joker Việt Nam đã biến cái đi sau thành ưu điểm của mình.

Từ cái nhìn của người đi sau Joker Việt Nam đã nhìn nhận được những điểm còn thiếu sót trong lĩnh vực dược phẩm từ đó đưa ra phương hướng và đường lối chiến lược phù hợp hơn.

Để khẳng định về chất lượng và hiệu quả về sản phẩm của Joker Việt Nam với người bệnh cũng như cán bộ y tế, chúng tôi đã tiến hành so sánh về hiệu quả điều trị sản phẩm của công ty với các sản phẩm tân dược khác được Bộ Y tế cấp phép và nghiệm thu tại bệnh viện lớn.

Sứ mệnh – Tầm nhìn

Tầm nhìn:
Với mong muốn trở thành một trong những doanh nghiệp uy tín, chất lượng, được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn trong lĩnh vực thuốc tân dược và thực phẩm chức năng.

Sứ Mệnh:
Không ngừng phát triển và mang đến những sản phẩm có chất lượng tốt, an toàn và hiệu quả đối với người bệnh. Đem đến chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng với giá thành hợp lý nhất. Không ngừng phát huy sự nhiệt huyết của mình để góp phần chăm sóc sức khỏe cộng đồng.

Giá trị cốt lõi

Trách nhiệm: Đặt chữ “Tín” và “Đức” lên hàng đầu, cam kết đem đến sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng.

Tận tâm: Tận tụy trong công việc, không ngừng phát triển để đem đến những sản phẩm tốt nhất cho khách hàng.

Đồng Hành: Là người bạn đồng hành cùng với khách hàng trong mọi khó khăn.

Lợi ích: Luôn đem lại lợi ích cho người sử dụng, dù là nội bộ công ty, đối tác hay khách hàng, đều nhận được những lợi ích tốt nhất từ phía Joker Việt Nam.

Quan điểm kinh doanh

Đặt sự hài lòng của hành khách làm mục tiêu để phấn đấu, thứ tự ưu tiên của Joker Việt Nam là ưu tiên Khách hàng, sau đó là ưu tiên nhân viên cuối cùng mới là ưu tiên công ty. Khách hàng luôn là trung tâm để nghiên cứu sản phẩm và dịch vụ phù hợp.

Bên cạnh đó việc mở rộng quan hệ hợp tác cũng là một trong những phương thức kinh doanh của Joker Việt Nam, là một doanh nghiệp thì không thể có bạn đồng hành chính vì vậy chúng tôi luôn tạo điều kiện tốt nhất để hợp tác với các doanh nghiệp, quầy thuốc, bệnh viện…chữ “Tín” luôn được đặt lên hàng đầu, đảm bảo chất lượng, đúng sản phẩm khi giao hàng.